BẢO DƯỠNG VÀ TẨY RỬA

Nhằm làm sạch bề mặt kim loại, PETROFER đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm tẩy rửa đa dạng mà vẫn đảm bảo được về mặt sinh thái cũng như an toàn lao động.  Các sản phẩm này có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu ứng dụng làm sạch hiện đại.  Chất làm sạch của PETROFER đảm bảo thời gian làm việc dài mà không cần bảo dưỡng nhiều.  PETROFER có thể cung cấp sản phẩm theo từng yêu cầu, cho dù là các sản phẩm riêng lẻ hay các giải pháp hệ thống được thiết kế riêng cho quá trình sản xuất.

 

Technical Specification_industrialcleaners_en
maxresdefault

Chất làm sạch công nghiệp

Nhằm làm sạch bề mặt kim loại, PETROFER đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm tẩy rửa đa dạng mà vẫn đảm bảo được về mặt sinh thái cũng như an toàn lao động.  Các sản phẩm này có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu ứng dụng làm sạch hiện đại.  Chất làm sạch của PETROFER đảm bảo thời gian làm việc dài mà không cần bảo dưỡng nhiều.  PETROFER có thể cung cấp sản phẩm theo từng yêu cầu, cho dù là các sản phẩm riêng lẻ hay các giải pháp hệ thống được thiết kế riêng cho quá trình sản xuất.

Các chất làm sạch trung tính được sử dụng làm sạch bề mặt kim loại ở giai đoạn trung gian và giai đoạn cuối.  Các chất làm sạch trung tính của PETROFER có đặc tính khử nhũ tương tuyệt vời, ưu điểm là có thể dễ dàng tách dầu ra khỏi các sản phẩm gia công trong quá trình làm sạch.. 

A185 – Chất làm sạch phổ thông

Không có muối, chất làm sạch trung tính khử nhũ tương, thích hợp cho các công đoạn làm sạch trên gang và thép trong sản xuất cơ khí và các quá trình nhiệt luyện.

A285 – Chất làm sạch loại nóng

Không có muối, chất làm sạch trung tính khử nhũ tương, giúp ổn định bề mặt nhiệt tốt.

N 402 K –Chất làm sạch loại lạnh

Chất làm sạch trung tính khử nhũ tương, không có bọt được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng, ổn định trong thời gian dài.

N 404 – Chất làm sạch tăng áp

Chất làm sạch trung tính khử nhũ tương, sử dụng cho nhiều loại kim loại trong các ứng dụng có áp suất cao.

N502 – Chất làm sạch âm học

Chất làm sạch trung tính chứa muối, thích hợp cho việc làm sạch có sự hỗ trợ bằng sóng siêu âm.

N600 – Chất tẩy ba via

Thích hợp dùng cho áp suất lên đến 1200 bar, không có chất hoạt tính bề mặt và là sản phẩm đa năng cho dải nhiệt độ rộng, ổn định trong thời gian dài

N610 – Chất khử nhũ tương

Thích hợp dùng cho áp suất lên đến 1200 bar, không có hoạt chất bề mặt và là sản phẩm đa năng cho dải nhiệt độ rộng, ổn định trong thời gian dài với đặc tính khử nhũ tương tuyệt vời.

N-SF – Làm sạch sản phẩm cho nhiệt luyện

Thích hợp cho các quy trình làm sạch trước khi nhiệt luyện, có khả năng chống gỉ tạm thời.

Các chất làm sạch tính kiềm được sử dụng khi yêu cầu làm sạch bề mặt kim loại được đặt lên là tiêu chí hàng đầu.  Ví dụ, làm sạch chi tiết trước khi đưa vào mạ kẽm hoặc sơn.  Các chất làm sạch có tính kiềm cao được khuyến nghị sử dụng trong nhiều bộ phận vì nó giúp các cặn muối không bị khô trên các linh kiện.

A 118

Là chất làm sạch mạnh, chứa muối, đặc biệt thích hợp để tẩy các hợp chất và xỉ bám quanh sản phẩm gia công.

A 122

Là chất làm sạch cực mạnh chứa muối, cực kỳ lý tưởng để tẩy các chất tạo màu và các chất cách nhiệt dạng sệt.

A 15

Chất làm sạch khử phốt phát với hiệu suất vượt trội.

Petrofer cung cấp dãy các sản phẩm làm sạch lạnh dựa trên nền hydrocarbon như một giải pháp thay thế cho sản phẩm trên nền hydrocarbon halogen.  Các chất lỏng này không có mùi và không có clo, flo hay hợp chất thơm.  Các chất làm sạch hydrocarbon chỉ thích hợp cho các công đoạn tẩy dầu mỡ.  Khi chỉ định dùng sản phẩm này cần phải lưu ý đến khả năng bắt lửa và điểm bắt cháy của sản phẩm.

FEROCLEAN

L 888

Chất tẩy dầu mỡ dùng để tẩy các loại dầu có độ nhớt thấp.  Với khoảng sôi hẹp giúp các chất không có cặn bay hơi nhanh.

L 261

Dùng để tẩy các loại dầu với độ nhớt từ thấp đến trung bình.  Sản phẩm bay hơi nhanh với tỉ lệ khô nhanh và điểm bắt cháy tốt.  Có cả các sản phẩm ở dạng chất phân tán.

L 383

Dùng để tẩy các loại dầu nhớt và chất béo.  Sản phẩm không có VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) và có điểm bắt cháy cao.

L 118

Dùng để tẩy các loại dầu nhớt và các chất béo.  Sản phẩm không có VOC và có điểm bắt cháy cao.

LG 643 K

Chất làm sạch lạnh nhũ hóa trên nền dung môi, dùng để tẩy các chất cặn bị đóng

Để bổ sung cho dãy sản phẩm tiêu chuẩn, PETROFER cũng cung cấp các sản phẩm làm sạch chuyên biệt.  Các sản phẩm này có thể là các sản phẩm riêng biệt hoặc là 1 phần của hệ thống làm sạch được thiết kế riêng cho toàn bộ quy trình sản xuất.  Ví dụ, Feroclean N-SF được thiết kế để kết hợp với các dầu tôi.  PETROFER cũng cung cấp  nhiều các chất làm sạch trung tính và làm sạch có tính kiềm để dùng cho ứng dụng lạnh.

EC 10 HD

Chất làm sạch nhũ tương với khả năng chống gỉ tuyệt vời.

N-AR

Chất làm sạch pha nước đa năng.

SM

Chất làm sạch hệ thống axit dùng làm sạch cặn bám

S 400

Chất làm sạch hệ thống axit dùng làm sạch máy móc cơ bản, không chứa axit xitric

S 660

Chất tẩy trung tính

Chất bảo quản cho hệ thống các dung dịch pha với nước

FEROSEPT

Sản phẩm có chất diệt khuẩn và diệt nấm giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và nấm trong các dung dịch pha nước và nhũ tương. 

FEROCLEAN-CS

Chất làm sạch hệ thống với hiệu quả khử trùng và làm sạch kết hợp, dùng cho các dụng cụ máy móc và hệ thống nhiệt luyện.  Thích hợp để sử dụng trong quá trình gia công. 

CONTRAFUM

Chất chống tạo bọt cho các dung dich làm mát pha nước và các dung dịch cho quá trình tôi.

SABOLED

Dùng để định lượng số vi khuẩn trong các dung dịch pha với nước.