CHẤT CHỐNG GỈ

Dầu chống gỉ được sử dụng trong quá trình lưu trữ tạm thời những vật liệu gia công khô trong và sau sản xuất. Ngoài tốc độ ứng dụng nhanh và có khả năng chống gì đáng tin cậy, sản phẩm còn mang nhiều ưu điểm như không chứa Bari, không VOC, có thể dễ dàng được làm sạch với chuỗi sản phẩm FEROCLEAN của PETROFER.

 

Technical Specification_rustpreventatives
maxresdefault

CHẤT CHỐNG GỈ

Dầu chống gỉ được sử dụng trong quá trình lưu trữ tạm thời những vật liệu gia công khô trong và sau sản xuất. Ngoài tốc độ ứng dụng nhanh và có khả năng chống gì đáng tin cậy, sản phẩm còn mang nhiều ưu điểm như không chứa Bari, không VOC, có thể dễ dàng được làm sạch với chuỗi sản phẩm FEROCLEAN của PETROFER.

ISOTECT OM 606

Dầu chống gỉ có độ nhớt thấp cho lưu trữ tạm thời ở giai đoạn trung gian trong môi trường ăn mòn trung bình.

Là loại dầu chống gỉ có độ nhớt thấp dùng để bảo quản ở giai đoạn trung gian trong môi trường ăn mòn trung bình.

ISOTECT OM 614

Dầu chống gỉ có độ nhớt trung bình cho lưu trữ tạm thời trong môi trường ăn mòn cao hơn.

Là loại dầu chống gỉ có độ nhớt trung bình để bảo quản ở giai đoạn trung gian trong môi trường ăn mòn cao.

ISOTECT OM 625

Dầu chống gỉ có độ nhớt trung bình cho lưu trữ tạm thời trong môi trường ăn mòn trung bình.

Dầu chống gỉ gốc dung môi

Dầu tạo một lớp màng chống gỉ mỏng với độ quánh tùy thuộc vào chất ức chế. Do tính chất bay hơi nên lớp màng thường  khô hơn so với dầu chống gỉ. Tốc độ bay hơi tỉ lệ với điểm chớp cháy. Ngoài ra sản phẩm còn có các ưu điểm như khả năng chống gỉ đáng tin cậy, nhanh khô và dễ tẩy rửa với chuỗi sản phẩm FEROCLEAN của PETROFER.

ISOTECT 377
Tạo ra lớp màng chống gỉ giống vaseline giúp bảo quản trong quá trình vận chuyển thời gian dài.

ISOTECT OS 306

Là dầu chống gỉ gốc dung môi, tạo ra một lớp màng dầu mỏng trên linh kiện gia công.

Chất lỏng chiếm chỗ nước

Dung dịch chiếm chỗ nước mang đến khả năng chống gỉ đáng tin cậy, dựa trên tính chất bay hơi của dung môi.  Lớp màng bảo vệ có cả ở dạng dầu và một chút ở dạng sáp. Mỗi loại dung môi đều có điểm chớp cháy khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn để phù hợp với môi trường làm việc. Dung dịch chiếm chỗ nước có thể sử dụng trên các bộ phận và linh kiện bị ẩm do nhũ tương.

ISOTECT WSD 212

Dung dịch chiếm chỗ nước có tốc độ bay hơi nhanh, để lại lớp màng mỏng dạng sáp.

ISOTECT OSD 213

Dung dịch chiếm chỗ nước có tốc độ bay hơi nhanh, để lại lớp màng dạng dầu.

ISOTECT WSD 310

Dung dịch chiếm chỗ nước có tốc độ bay hơi trung bình, để lại lớp màng mỏng dạng sáp.

ISOTECT OSD 311

Dung dịch chiếm chỗ nước có tốc độ bay hơi trung bình, để lại lớp màng dạng dầu.

ISOTECT WSD 408

Dung dịch chiếm chỗ nước không chứa VOC theo chuẩn 1999/13/EC, để lại lớp màng mỏng dạng sáp.

ISOTECT OSD 409

Dung dịch chiếm chỗ nước không chứa VOC theo chuẩn 1999/13/EC, để lại lớp màng mỏng dạng dầu.

Các sản phẩm dung dịch chiếm chỗ nước của PETROFER không chứa Bari, nhanh khô, có cả các sản phẩm không chứa VOC (1999/13/EC), dễ dàng tẩy rửa nhờ chuỗi sản phẩm FEROCLEAN.

DẦU CHỐNG GỈ LOẠI PHA NƯỚC

Nhờ có hàm lượng nước trong thành phần, dầu chống gỉ loại pha nước có nhiều ưu điểm so với dầu khoáng và dầu gốc dung môi về độ an toàn khi vận hành, đặc biết là vấn đề cháy nổ.

ISOTECT OW 600

Giúp làm tăng độ bóng của bộ phận đúc làm bằng nhôm hoặc kẽm khi đang được tôi trong nhiệt độ đúc.

ISOTECT OW 603

Là dung dịch đậm đặc, gốc dầu khoáng, loại pha nước, có thể sử dụng trong khoảng nhiệt độ phòng đến 80oC và để lại một lớp dầu bảo vệ.

ISOTECT WW 604

Là dầu tổng hợp đậm đặc pha được với nước. Sản phẩm được dùng ở nhiệt độ cao hơn và để lại màng mỏng dạng sáp.
Do là chất chống gỉ pha với nước nên các linh kiện cần được sấy khô trong khoảng thời gian thích hợp sau khi dùng loại dầu chống gỉ này. Điều này có thể thực hiện bằng các liệu pháp nhiệt, khi đó sản phẩm sẽ được làm khô bởi hơi nóng còn lại trên linh kiện hoặc khí nén nóng. Vì lượng muối trong nước máy có thể gây gỉ, chúng tôi khuyến nghị nên dùng nước cất hoặc nước có độ cứng thấp.
Ngoài ra sản phẩm còn có những ưu điểm như kinh tế, độ đậm đặc có thể điều chỉnh dựa trên nhu cầu, không chứa kim loại nặng.

CHẤT PHỤ GIA PHA VỚI NƯỚC

Chất phụ gia chống gỉ, loại pha nước có thể được bổ sung vào bể làm sạch hoặc nhũ tương làm mát để tăng hiệu quả chống gỉ. Một vài sản phẩm có thể sử dụng trong các quy trình đơn lẻ, ví dụ như trong các hệ thống nước làm mát.

AQUAPLUS KSO

Là dung dịch đậm đặc không chứa dầu khoáng và nitrite.  Sản phẩm sử dụng khi tính chất vật lý của nước không bị thay đổi đáng kể.  Thường ứng dụng trong hệ thống làm mát, bao gồm tôi cảm ứng, tôi bằng lửa hoặc thử rò rỉ bằng áp lực. 

AQUAPLUS 22

Là dung dịch không chứa dầu khoáng và nitrite. Sản phẩm sử dụng khi tính chất vật lý của nước không bị thay đổi đáng kể. Thường ứng dụng trong hệ thống làm mát, tôi cảm ứng, tôi bằng lửa hoặc thử rò rỉ bằng áp lực. 

ISOADD C 200

Chủ yếu dùng trong bể làm sạch.  Đa phần được sử dụng trong bể rửa nhằm cung cấp khả năng chống gỉ tạm thời. 

ISOADD AC 001

Là phụ gia dùng trong các hệ thống làm mát pha nước giúp tăng đồng thời tính kiềm lẫn đặc tính chống gỉ.  Không chứa amin thứ cấp và nitrite.

Đặc tính chống gỉ chủ yếu áp dụng cho những hệ thống sử dụng chất lỏng, và không sử dụng cho quá trình lưu kho. Các lớp màng đọng lại rất mỏng và có thể dễ dàng rửa sạch với nước.