DẦU LÀM MÁT

Dầu cắt gọt kim loại được sử dụng trong gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, đồng thời cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

Trong 60 năm qua, PETOFER đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các loại dầu gia công kim loại với mục đích nâng cao tuổi thọ dụng cụ, hiệu quả gia công, hoàn thiện bề mặt, tăng khả năng chống gỉ và tuổi thọ dung dịch.  Những cải tiến của chúng tôi đã đem lại môi trường làm việc an toàn cho người vận hành, giảm sự xâm nhập của vi khuẩn, giảm kích ứng da và khói bụi.

Dung dịch làm mát của chúng tôi được phân thành 2 nhóm chính:

– Loại pha nước

– Loại không pha nước

 

Catalogue Coolants-Cleaner-Antirust
maxresdefault_new

Dầu làm mát loại pha nước

Độ ổn định cao, dung dịch làm mát kiểu nhũ tương với khả năng bôi trơn hiệu quả và hiệu suất cao. Sử dụng cho các loại hình gia công nói chung cho đến gia công khó. Dầu làm mát có công thức đặc biệt được ứng dụng cho cho các thành phần nhôm đòi hỏi chất lượng bề mặt cao.

Độ ổn định cao, dung dịch làm mát kiểu nhũ tương hiệu suất cao với khả năng chống gỉ hiệu quả. Sử dụng cho các loại hình gia công nói chung cho đến gia công khó.

Không chứa dầu khoáng, chất làm mát loại pha nước có độ ổn định lâu dài, ứng dụng cho các loại hình gia công chung và gia công mài trên kim loại đen và các kim loại màu.

Dầu làm mát loại không pha nước

ISOCUT FM

Dầu dành cho các gia công cắt gọt tốc độ chậm và gia công nặng, giúp làm sáng bề mặt và tăng tuổi thọ của dao cắt. Ứng dụng cho tiện trên máy tiện tự động, tiện ren, truyền động bánh răng và tạo hình kim loại.

 

ISOCUT FS

Giúp giảm lực cắt, cải thiện tính chính xác của các linh kiện gia công và tăng tuổi thọ của dao cụ. Ứng dụng cho gia công dập kéo, như tạo bánh răng, rèn và dập trên kim loại đen.

 

ISOCUT VG

Là loại dầu đa năng dùng trong ứng dụng cắt các kim loại như thép, kim loại nhẹ và kim loại màu. Được ứng dụng hiệu quả như dầu cắt và mài hiệu quả cao với các độ nhớt khác nhau và cũng thích hợp cho việc bôi trơn máy móc và cho các hệ thống thủy lực.

ISOCUT VG 10-H

Dầu mài đa năng có chứa phụ gia cực áp chống ăn mòn. Ứng dụng cho mài và loại hình gia công thô.

ISOCUT T

Dầu cắt tính năng cao, sử dụng cho loại hình gia công cắt gọt kim loại có độ khó cao. Sự kết hợp của các loại phụ gia đặc biệt mang lại hiệu suất cao và tuổi thọ dụng cụ dài. Ứng dụng tối ưu cho khoan sâu một me, cấp dung dịch kiểu bơm phun và BTA và cũng thích hợp với loại hình doa.

ISOCUT BA/3

Là loại dầu có khả năng cắt gọt tuyệt vời, làm sáng bề mặt, tăng tuổi thọ dao cắt, giảm đứt gãy, tỏa nhiệt nhanh, bào phoi tốt. Đặc biệt ứng dụng cho quá trình kéo dây.

ISOCUT Al

Là loại dầu gia công tốt, có khả năng chống gỉ tuyệt vời. Ứng dụng cho việc cắt gọt và mài trên kim loại màu.

SUPERFIN

Dầu dùng cho doa và mài bóng với tính năng rửa và lọc tuyệt vời, có thể cho chất lượng bề mặt tối ưu nhất với độ tải cắt cao Thích hợp với các dao cụ bằng kim cương, côrundum, và các dao cụ mài doa khác trên vật liệu là thép, gang, kim loại màu hoặc bề mặt được mạ crom. Dãy sản phẩm này, ngoài ưu điểm về độ nhớt, còn giúp giảm bụi khi doa mài, chống lão hóa và chống tạo mù dầu. Chúng tôi có sẵn các loại có thể khử hoạt tính sulphua và chất ức chế coban. Ứng dụng cho gia công chính xác.

DIELEKTRIKUM 200 A

Dầu hiệu suất cao cho gia công tia lửa điện, tăng tuổi thọ điện cực, tẩy rửa tốt, thời gian sử dụng dài.

PETROFER-DIELEKTRIKUM 200 A

chứa các hợp chất hydrocarbon đặc chủng. Hợp chất này trong như nước, có mùi trung tính, có tính ổn định chống ô xy hóa và vô hại về mặt sinh lý.